Back
01
Sứ mệnh
MIC Academy ra đời với sứ mệnh giải quyết “nút thắt cổ chai” đang tồn tại trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng giao tiếp, người dẫn chương trình.
02

Tầm nhìn

Trở thành học viện hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo MC, mang đến chất lượng giáo dục vượt trội cho học viên.
03

Giá trị

Giúp các doanh nghiệp giải quyết những bài toán khó về kỹ năng cho nhân sự, lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp và sự gắn kết mỗi cá nhân.

Sự phát triển của các mạng xã hội video khiến nhu cầu khẳng định bản thân qua giao tiếp – sáng tạo nội dung đang gia tăng nhanh chóng. Thế nhưng, số lượng đơn vị đào tạo kỹ năng nói trước công chúng, MC chuyên nghiệp vốn chưa thể đáp ứng được nhu cầu rất lớn của thị trường hiện nay. Hầu hết các cơ sở đào tạo hiện nay chưa làm tốt vai trò “đào tạo và ứng dụng thật”. Việc học nhưng thiếu thực hành, khiến học viên sau khi tốt nghiệp vẫn không thể đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Đi từ lợi thế là đơn vị sản xuất chương trình truyền hình, có hàng chục chương trình đang phát sóng; sở hữu hệ sinh thái hàng chục nghìn doanh nghiệp rộng lớn.

Thấu hiểu được điều đó MIC Academy đã được thành lập với sứ mệnh giải quyết “nút thắt cổ chai” đang tồn tại và đáp ứng triệt để nhu cầu của thị trường. Chúng tôi tạo ra một quy trình đào tạo bài bản dành cho những ai yêu thích và muốn theo đuổi công việc MC như một nghề nghiệp thực thụ. Bên cạnh đó, là những người đang mong mỏi cải thiện khả năng giao tiếp, đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc.

Với tâm huyết của những MC-Người dẫn chương trình danh tiếng và nhiều kinh nghiệm hàng đầu, MIC Academy ra đời với sứ mệnh giải quyết “nút thắt cổ chai” đang tồn tại trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng giao tiếp, người dẫn chương trình. MIC Academy Change your voice – Change your life mang đến cơ hội cho tất cả mọi người được học tập, rèn luyện bài bản và trở thành người sáng tạo nội dung, người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Chúng tôi hy vọng rằng đây là nơi giúp các bạn cải thiện tất cả mọi thứ, đặc biệt là giọng nói và sự tự tin!

SỨ MỆNH: MIC Academy ra đời với sứ mệnh giải quyết “nút thắt cổ chai” đang tồn tại trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng giao tiếp, người dẫn chương trình. 

TẦM NHÌN: Trở thành học viện hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo MC, mang đến chất lượng giáo dục vượt trội cho học viên.

GIÁ TRỊ MANG LẠI: Đóng góp cho cộng đồng đội ngũ MC chuyên nghiệp. Giúp các doanh nghiệp giải quyết những bài toán khó về kỹ năng cho nhân sự, lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp và sự gắn kết. Mang đến những giá trị tốt nhất giúp Doanh nghiệp kích hoạt được tối đa Năng lực nhân sự. Giúp chủ doanh nghiệp, người lãnh đạo hoàn thiện toàn diện về Kỹ năng Nói; kỹ năng Xây dựng thương hiệu cá nhân. Giúp học viên nắm bắt được cách thiết lập kế hoạch truyền thông nhân hiệu; năng lực đồng nhất về Sự tự tin – Hình ảnh chuyên nghiệp – Khả năng diễn thuyết – Chất giọng truyền cảm trước mọi đám đông.

Our story

It is a long established fact that a reade.

55262
Foreign Follows
364
Certified Teachers
2240
Student Enroll
275
Complete Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Quis ipsum suspendisse ultrices gravida

Meet our team

Plugins your themes with even more features

Owen Christ
After working as a software developer and...
Namrata Parmar
After working as a software developer and...
George Clinton
After working as a software developer and...
George Richards
After working as a software developer and...
Betty Milner
After working as a software developer and...